Lý Do Vì Sao Nên Mua Đất KDC Đường Đào Sư Tích Phước Kiển Nhà Bè

Lý Do Nên Mua Đất Đường Đào Sư Tích

Ngày đăng: 22-08-2017

1,734 lượt xem

Những lý do khách hàng nên mua đất đào sư tích nhà bè xã Phước Kiển !!!

Đường Đào Sư Tích có quy hoạch lộ giới đường 30m, rộng rãi và thoáng mát, dọc 2 bên tuyên đường là khu dân cư hiện hữu tương đối ổn định, không có các công trình di tích, lịch sử văn hóa, dễ dàng trong vấn đề quy hoạch và phát triển đồng bộ hạ tầng sau này. Quy hoạch chính của đường Đào Sư Tích xã Phước Kiển là trục giao thông thương mại sầm uất. Tương lai đây sẽ là khu vực đông đúc dân cư với đầy đủ các dịch vụ, tiện ích.

Nằm trên trục đường Đào Sư Tích xã Phước Kiển là dự án khu đô thị thương mại phức hợp, biệt thự nhà vườn, chung cư... với quy mô lên đến 93ha, tổng giá trị đầu tư gần 3.800 tỷ đồng của tập đoàn Quốc Cường Gia Lai đã được chấp thuận và đang trong quá trình triển khai. Khi mua đất đào sư tích nhà bèdân cư sẽ tận hưởng được toàn bộ tiện ích của dự án này sau khi được hoàn thành.

Cầu Phước Lộc là dự án trọng điểm kết nối xã Phước Kiển và Phước Lộc trên đường Đào Sư Tích đang được huyện Nhà Bè gấp rút lên phương án thẩm định lại giá đất 2 bên cầu để có mức giá bồi thường phù hợp nhất cho người dân, khi được huyện giao mặt bằng sạch thì chủ đầu tư chỉ cần 8 đến 10 tháng để hoàn thành công trình.

Hình ảnh: Cầu Phước Lộc huyện nhà bè

 

Thêm nữa, tuyến đường Lê Văn Lương lâu nay bị hạn chế ô tô di chuyển do vướng các cầu sắt yếu, nhưng huyện nhà bè đã chuẩn bị xong phương án để xây dựng sửa chữa mới cầu rạch đỉa và cầu rạch tôm, góp phần thông thương trong khu vực, kết nối với quận 7 dễ dàng.

Hình ảnh: Cầu sắt rạch đỉa hiện tại đang được lên phương án để sửa chửa, thay thế

 

Các quận nội thành trong trung tâm thành phố đang quá tải, nên xu hướng tất yếu là di chuyển ra các vùng ven ngoại thành, giá đất ở các huyện ngoại thành như nhà bè, bình chánh...còn khá mềm, đặc biệt trên đoạn đường Đào Sư Tích do quy hoạch đây là trục giao thông thương mại nên dân cư chưa tập trung đông, các công trình nhà ở chưa xây dựng nhiều. Giá đất còn rẻ là cơ hội cho nhiều người sở hữu bất động sản phù hợp với khả năng tài chính, và tiềm năng đầu tư lớn là lựa chọn thích hợp cho các nhà đầu tư.

Hình ảnh: Cầu vượt hầm chui đường Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Hữu Thọ

 

Cách Phú Mỹ Hưng chỉ 5 phút, ngay trung tâm hành chính xã Phước Kiển, liền kề các dự án lớn như Làng Đại Học, Sadeco Phước Kiển, Tân An Huy Trần Thái có thể nói dự án đất nền KDC Đào Sư Tích Nhà Bè xã Phước Kiển có vị trí  quan trọng, phát triển nhất huyện Nhà Bè với nhiều tiện ích xung quanh. Nằm cạnh trung tâm thương mại PetroGas, siêu thị Citimark, siêu thị Lottemark, trường ĐH RMIT, ĐH TĐT chỉ mất chưa đầy 5 phút để đến trung tâm Thương mại Phú Mỹ Hưng, bệnh viện Pháp Việt và bệnh viện tim Tâm Đức….

 .

Hình ảnh: Dự án chỉ cách Phú Mỹ Hưng chỉ 5 phút di chuyển

 

Dự án là điểm nhấn trong khu vực, khi có hạ tầng đồng bộ, điện nước được làm âm lòng đất, sổ đỏ riêng được ngân hàng cho vay lên đến 70%, và đặc biệt khu vực KDC Đào Sư Tích  xây dựng tư do , thoáng mát và yên tĩnh, thích hợp với khách hàng muốn tự thiết kế căn nhà theo ý thích và hợp phong thủy phù hợp với chủ nhà.

Hình ảnh: Đường 16m trong dự án Đào Sư Tích Phước Kiển

 

Hiện tại dự án đang trong quá trình ra sổ đổng loạt nên có giá ưu đãi cực tốt cho các nhà đầu tư, Đặc biệt, các lô đất có diện tích nhỏ: 5x16m, 5×17, 8x14m... chỉ có độc quyền bên công ty BĐS Hưng Long mở bán. Đây là những lô đất duy nhất trong có giá tầm 2 tỷ (đáp ứng được phần lớn nhu cầu khách hàng mua đất ở hoặc đầu tư hiện nay). Cần biết rằng khu vực phước kiển để kiếm được mảnh đất diện tích nhỏ, có sổ riêng, được xây tự do, hạ tầng đồng bộ là cực kì khó , VD như Làng Đại Học ABC giá cũng từ 34tr -40tr tùy vị trí ,diện tích nhỏ cũng từ 37-40tr , KDC Sadeco Phước Kiển giá từ 37-50 tùy theo vị trí, KDC Hàng Dương 31-32tr/m2 , KDC Lập Phúc , TĐC Lập Phúc 26-28tr/m2 tùy theo vị trí,  diện tích to ,vị trí xa ...  nên suy ra đất KDC Đào Sư Tích - Phúc Long trong đầu tư hay để xây ở ,với tính thanh khoản với đất diện tích này là rất tốt...

Hình ảnh : Công viên nội khu trong dự án

Liên hệ mua ngay căn hộ dự án Phúc Long Reverside (KDC Đào Sư Tích):

nhadatphuockien.com

Địa chỉ: B6, đường D4, phường Tân Hưng, Quận 7
Hotline
0937.284.799

                  Email:nguyenhlr12@gmai.com

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha